Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách hàng đã truy cập vào website của Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Liên Nam Việt !

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Liên Nam Việt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các hàng hóa bằng đường bộ trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Thế mạnh của chúng tôi tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM ra Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Bắc Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Liên Nam Việt khách hàng sẽ thực sự an tâm. Chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách đến địa điểm đúng như đã cam kết trong hợp đồng, đảm bảo chính sác về thời gian. Hiện nay công ty chúng tôi đã đầu tư một đoàn xe công ten nơ từ 40 fít đến 48 fít có thể thoả mãn và đáp ứng mọi nhu cầu về trọng tải hàng hóa của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 18 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ vài kg đến hàng ngàn tấn, với kích cỡ siêu cường , siêu trọng. Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả hàng hóa đã được Liên Nam Việt mua bảo hiểm hàng hóa khi đi trên đường .

 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đặc biệt là đội ngũ lái xe tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm chạy tuyến Bắc Nam và ngược lại ,nhiệt tình, chu đáo , chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tin cậy của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển hơn nữa trong lĩnh vực vận tải hàng hóa để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Đến với Công ty Vận Tải Liên Nam Việt qúy khách sẽ an tâm về hàng hóa của mình luôn luôn được đảm bảo đến tận nơi Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

 

Cám ơn Quý Khách đã quan tâm và rất mong được hợp tác cùng Quý Khách !

Dịch vụ

Online

Online Lượt truy cập

Khách hàng